Kem phục hồi đa năng ốc sên – Snail All In One Repair Cream 100ml

380,000đ

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Eyenlip

Dung tích: 100g

Kem dưỡng da phục hồi đa năng Eyenlip Snail All In One Repair Cream này còn được gọi là kem dưỡng da ốc sên. Vì nó có thành phần chính từ chất nhầy của ốc sên. Kem dưỡng trắng da mặt Snail All In One Repair giúp nuôi dưỡng, làm mềm mịn da. Cũng như tăng tốc độ chữa lành tổn thương. Và làm giảm độ sâu của nếp nhăn cùng những dấu hiệu liên quan đến tuổi tác.

Số lượng :

Kem phục hồi đa năng ốc sên – Snail All In One Repair Cream 100ml

Công dụng

Kem dưỡng da mặt Eyenlip Snail All In One Repair Cream hay còn gọi là kem dưỡng trắng da mặt. Nó có một số các công dụng chính sau:

  • Nuôi dưỡng da và ngừa hư tổnTinh chất ốc sên cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng giúp da mịn màng. Kem đa chức năng chứa adenosine và niacinamide cải tạo nếp nhăn và làm sáng da
  • Loại kem dưỡng da ốc sên này có khả năng trẻ hóa. Nó cải thiện đáng kể tình trạng của lớp biểu bì, trả lại độ mịn, độ đàn hồi cho da. Và làm giảm số nếp nhăn cũng như ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn mới. Sản phẩm này thâm nhập sâu vào da, tác động lên tất cả các lớp của da.
  • Phục hồi da hiệu quả. Kem tối ưu hóa cân bằng nước và chất béo. Giúp phục hồi hệ vi sinh bình thường, chống lại nấm, vi rút và vi khuẩn gây bệnh. 
  • Nó giúp để đối phó với các biểu hiện gây bệnh. Cũng như cải thiện lưu thông máu, tăng sự trao đổi chất. Và kích thích chức năng bảo vệ riêng của derma.
Facebook Chat