SUNNY SKIN – NƠI TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHÁI ĐẸP

 

Sunny Skin là thương hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nội địa Hàn Quốc. Do CEO Lê Trang sáng lập, Trang là chủ của 2 công ty phân phối lớn của Việt Nam là SUNNY TECH VÀ SUNNY SKIN, với mong muốn trở thành người truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ thời đại 4.0 là sự mạnh mẽ, làm chủ cuộc sống, làm chủ cái đẹp. Và đó là lý do Sunny Skin được sinh ra, hứa hẹn mang lại cho phụ nữ những giá trị tốt đẹp nhất. Sunny Skin chỉ đơn giản là nơi mang lại công việc cho phụ nữ như mẹ bỉm sữa, các chị nội trợ, sinh viên, ...có thể thu nhập những lúc rảnh rổi nhưng lớn lao hơn nó có thể đem lại cho bạn công danh sự nghiệp , bạn được làm chủ cuộc sống và là một người phụ nữ hạnh phúc.

 

PHỤ NỮ KHÔNG NHỮNG PHẢI GIỎI MÀ CÒN PHẢI ĐẸP

 

Vũ khí của phụ nữ là sự quyến rũ và xinh đẹp. Nhưng hiện tại, có rất nhiều dòng mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường, chứa các chất độc hại làm phá mòn nét xuân sắc của các chị em. Và một số phụ nữ hiện nay vì hy sinh cho gia đình con cái mà quên chăm sóc tới bản thân, nhìn hao mòn đi sau 1-2 sinh con. Hiểu được nỗi lòng của phụ nữ Trang muốn thay đổi tư tưởng “hy sinh” của phụ nữ. Phái đẹp thời đại 4.0 hãy là những người có giá trị và hơn hết là phải đẹp để trở thành người hạnh phúc nhất và được tôn trọng trong xã hội.

 

Với tiêu chí KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG Sunny Skin cam kết mang đến những sản phẩm làm đẹp chăm sóc khỏe, sức đẹp tốt nhất và chất lượng nhất cho khách hàng. Hướng đến mục tiêu là nơi chắp cánh cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam vươn tới những ước mơ, những khao khát cháy bỏng trong cuộc sống, nơi mà các chị em được tự do phát triển bản thân, thể hiện quyền lực của một NHÀ LÃNH ĐẠO VÀ KIẾM ĐƯỢC HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG NHỜ SUNNY SKIN.

img-2311-edit-1

 

Trở thành Sỉ/Đại lý/nhà phân phối của Sunny Skin chúng tôi cam kết bạn sẽ kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng chỉ trong 2 giờ rảnh rổi mỗi ngày, được đào tạo từ A-Z, lương cứng và hưởng những chính sách tốt nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

SUNNY SKIN – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ VIỆT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC!

 
Facebook Chat